Hotline

090 497 1919

thư mời hợp tác

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ T&T HIỆP PHÁT là đơn vị nhập khẩu, cung cấp giải pháp, tư vấn. Với hàng loạt thương hiệu đang được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam như:

e
d
c


Kính gửi Quý khách hàng,

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm máy lọc nước Moshi của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ T&T Hiệp Phát trong suốt thời gian qua. là đơn vị sản xuất, nhập khẩu, lắp ráp, phân phối Máy lọc nước tại Việt Nam.


Với khẩu hiệu  “Vì chất lượng cuộc sống người Việt”, công ty đã đưa ra rất nhiều sản phẩm Máy lọc nước nhằm cung cấp các giải pháp lọc nước để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Khẩu hiệu này chính là kim chỉ nam giúp Moshi vững bước và phát triển mạnh mẽ kể từ khi hoạt động đến nay.


Chúng rồi luôn cố gắng  để mang đến những sản phẩm tiện ích, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp cho Quý khách hàng.

Những năm gần đây, sản phẩm máy lọc nước đã dần quen thuộc với người Việt Nam bởi đây là sản phẩm rất cần thiết đối với cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình.Nhờ thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng về chất lượng nước sạch và nước tinh khiết Công ty TNHH thương mại và dịch vụ T&T Hiệp Phát ra đời nhằm cung cấp các giải pháp về nước nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Nắm bắt xu thế sử dụng máy lọc nước, nhiều hãng máy lọc nước đã ra đời khiến khách hàng phân vân, khó chọn lựa ra loại máy nào tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Và câu hỏi lớn nhất của tất cả khách hàng là: CÓ NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC?

Thấu hiểu hết nỗi lo của các khách hàng, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ T&T Hiệp Phát đã quyết tâm định hướng kinh doanh bằng cái tâm của người làm công nghệ. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ T&T Hiệp Phát đã nghiên cứu chuyên sâu về kỹ thuật các loại máy lọc nước phù hợp với nguồn nước và nhu cầu, điều kiện tài chính của mọi nhà.

Để khách hàng có một trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ T&T hiệp Phát luôn đặc biệt chú trọng tới chất lượng nguồn hàng. Vì thế, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ và sản phẩm máy lọc nước của chúng tôi.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ T&T Hiệp Phát mong muốn sự cố gắng của mình sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Với mục tiêu là một trong những nhà cung cấp máy lọc nước hàng đầu Việt Nam trong những năm tới, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ T&T Hiệp Phát sẽ chú trọng và đẩy mạnh hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng, xây dựng 1 thương hiệu Uy tín- Sản phẩm chất lượng- Dịch vụ chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ T&T Hiệp Phát - Tự hào đem đến nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe cộng đồng ! 

MOSHI - NGUỒN NƯỚC CHO SỨC KHỎE.

 CHỨNG NHẬN

đăng kí đại lí