Hotline

090 497 1919

Công dụng của máy lọc nước MOSHI

Công dụng của máy lọc nước MOSHI
  • NƯỚC KHÔNG CHỈ SẠCH MÀ CÒN ĐƯỢC GIỮ LẠI TOÀN BỘ KHOÁNG CHẤT CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE

Máy lọc nước MOSHI được thiết kế tinh tế, sang trọng, phù hợp mọi không gian với màng RO chuẩn quốc tế.màng RO có khả năng lọc đến kích thước phân tử, chỉ lớn hơn phân tử nước. Vì vậy, khi màng RO MOSHI chỉ cho các phân tử nước đi qua. Đồng thời giữ lại mọi tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus… trong nước. Sau đó những tác nhân này được xả thải theo nước thải ra ngoài. Nguồn nước moshihiepphat.com sau lọc qua màng lọc RO đảm bảo tinh khiết đến 99.99%. chất lượng Nước sạch, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Không những vậy, máy lọc nước MOSHIcòn được thiết kế kèm theo lõi lọc NANO BÉO đạt chất lượng cao. Nó chịu được áp lực nước và có độ bền tuyệt vời có thể duy trì hiệu suất lọc nước trong một thời gian dài.

Lõi lọc Nano với cơ chế hút tĩnh điện sẽ loại bỏ vi khuẩn, virus hiệu quả, ngoài ra lõi lọc Nano trong máy MOSHIcũng sẽ giữ  hàm lượng khoáng chất trong nước.

  • CÔNG SUẤT LỌC LỚN 20L/H

Máy lọc nước MOSHI, bình áp 4.0 chứa nước lớn, nên nguồn nước lọc luôn tươi mới nhất, mọi người có thể sử dụng nguồn nước sạch ngay sau khi được lọc bởi MOSHI.

Vòi nước đầu ra của máy lọc nước MOSHIcao cấp vòi ionx 304 bền chống rỉ bóng đẹp mãi, chống tái nhiễm khuẩn tối đa giúp mọi người có thể sử dụng ngay dòng nước tinh khiết đến 99,99% của máy lọc RO MOSHI

  • SẢN PHẨM CHUẨN VIỆT - ĐƯỢC NGHIÊN CỨU DÀNH RIÊNG CHO NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM

Với mong muốn đem lại chất lượng nước tốt nhất cho người dân Việt Nam , Công ty HIệp Phát chúng tôi đã hợp tác nhiều đơn vị uy tín nghiên cứu phát triển sản phẩm máy lọc nước MOSHItrên chính nguồn nước tại Việt nam, chính vì vậy giúp chất lượng nước luôn được đảm bảo và đạt hiệu quả cao đúng tiêu chuẩn nước moshihiepphat.comuống trực tiếp.

Máy lọc nước MOSHIsẽ đem đến cho người dùng Việt Nam chất lượng nước tốt nhất theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

  • CÔNG NGHỆ RO KẾT HỢP NANO TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

Máy lọc nước MOSHI sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng tiên tiến nhất hiện nay nhờ sử dụng hệ thống màng lọc RO công suất 20L/H và lõi lọc Nano với cơ chế diệt khuẩn giữ lại khoáng chất. Nhờ đó có thể phù hợp rộng rãi với nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau mà vẫn cho ra nguồn nước lọc ngon nhất phù hợp với vị giác của gia đình bạn nhờ cơ chế điều chỉnh hoàn lưu khoáng. Đồng thời, giảm đượclượng nước thải so với máy lọc nước thông thường

  • THỜI GIAN THAY LÕI LỌC ĐÚNG THỜI GIAN CHO MÁY LỌC MOSHI ĐẠT CHỈ SỐ CHO NƯỚC UỐNG TRƯỢC TIẾP TẠI VÒI

Bằng việc nghiên cứu kỹ  đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam để sản xuất máy MOSHI phù hợp, nhà sản xuất MOSHI HIỆP PHÁT chúng tôi biết rằng nguồn nước Việt Nam thường nhiều cặn và có độ đục cao, ô nhiễm có vùng đá vôi nhiều, sắt và tạp chất nặng, vì vậy các lõi lọc thông thường nhanh bị tắc và thời gian thay thế đúng chăm sóc đầy đủ (3-6 tháng). Với thời gian dài nghiên cứu nguồn nước tại Việt Nam và phân tích các dòng máy trên thị trường, MOSHI đã sử dụng lõi lọc PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, gỉ sét, rong rêu..kích thước lớn hơn 1 micro, lõi lọc CTO Carbon giúp loại bỏ mùi hôi, các hóa chất hữu cơ và clo dư trong nước, lõi lọc RO giúp nước tinh khiết lên tới 99%, và lõi lọc Nano giúp loại bỏ vi khuẩn, virus theo cơ chế diệt vi khuẩn có hại giữ lại khoáng chất.

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí tiền điện, tiết kiệm nước, máy lọc nước MOSHI có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đội ngũ chăm sóc khách hàng thường xuyêntrợ quý khách hàng thao lõi bảo dưỡng máy đúng định kỳ, với tiêu trí: TÂM – TRÍ TÍN , điều đó cũng chính là KIM CHỈ NANG để người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng sản phẩm MOSHI của Công Ty Hiệp Phát chúng tôi. Mong nhận được sự đóng góp xây dựng từ phía quý khách hàng để chúng tôi ngày một tốt và tốt hơn nữa trong công cuộc mang NGUỒN NƯỚC CHO SỨC KHỎE TỐT tới từng hỗ gia đình Việt Nam.

 

Tags:

Tin tức liên quan

Khí thải công nghiệp từ nhà máy - Liệu giải pháp nào có thể giúp xử lý triệt để ?
31-12-2022
Khí thải công nghiệp từ nhà máy - Liệu giải pháp nào có thể giúp xử lý triệt để ?

Vạn vật đều nhờ không khí mà tồn tại. Khói bụi công nghiệp hóa tạo nên mức ô nhiễm không…

Sự khác biệt giữa những công nghệ lọc nước hiện nay
29-08-2022
Sự khác biệt giữa những công nghệ lọc nước hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước áp dụng các công nghệ khác nhau và đa…

5 KHOÁNG CHẤT CẦN CÓ TRONG NƯỚC UỐNG
29-08-2022
5 KHOÁNG CHẤT CẦN CÓ TRONG NƯỚC UỐNG

Bổ sung các khoáng chất cho cơ thể thông qua uống nước hàng ngày là vô cùng cần thiết.

Nên sử dụng nước gì cho sinh hoạt và nấu ăn hàng ngày?
30-10-2021
Nên sử dụng nước gì cho sinh hoạt và nấu ăn hàng ngày?

Ngày nay, nguồn nước sinh hoạt và nguồn nước nấu ăn được sử dụng bởi đa dạng các loại nước…

Nước máy và cách sử dụng an toàn
29-10-2021
Nước máy và cách sử dụng an toàn

Nước máy ngày nay được đánh giá là nguồn nước chính để cung cấp cho sinh hoạt cho mọi người…

Nước giàu Hydrogen và những lưu ý khi sử dụng
26-10-2021
Nước giàu Hydrogen và những lưu ý khi sử dụng

Máy lọc nước giàu Hydrogen là thiết bị cung cấp những nguồn nước chứa các Hydro cùng những ion kiềm…

Không thay lõi lọc nước sẽ gây ra hệ quả gì?
23-10-2021
Không thay lõi lọc nước sẽ gây ra hệ quả gì?

Máy lọc nước là một trong những thiết bị được đánh giá cao trong việc cung cấp nước sạch đảm…

Bí quyết giúp đôi môi luôn ửng hồng
22-10-2021
Bí quyết giúp đôi môi luôn ửng hồng

Một đôi môi căng mọng, ửng hồng luôn là niềm mong muốn của nhiều chị em phái đẹp. Bởi nó…

Cách duy trì màu da luôn tươi sáng
20-10-2021
Cách duy trì màu da luôn tươi sáng

Ngoại hình của chúng ta được quyết định rất lớn bởi tình trạng da. Một làn da tươi sáng, mịn…